Tại sao nói giá đất nền Jamona Golden Silk hợp lý

Giá đất nền Jamona Golden Silk vừa được công bố được đánh giá là khá hợp lý. Với những ưu điểm nổi bật về vị trí, tiện ích, cảnh quan thiên nhiên mà Jamona Golden Silk sở hữu, mức giá bán đất nền Jamona Golden Silk là phù hợp với mức thu nhập chung.

1-TONGTHENGAY_s

Giá đất nền Jamona Golden Silk thật sự hợp lý

Jamona Golden Silk dự án đất nền cao cấp tại quận 7. Jamona Golden Silk được đánh giá là đất nền sở hữu vị trí “đắc thủy hòa viên”. Nằm cách trung tâm thành phố chưa đến 10 phút, cư dân tại Jamona Golden Silk kết nối dễ dàng với nhiều tuyến đường giao thông huyết mạch như Nguyễn Văn Linh, Huỳnh Tấn Phát, cầu Phú Mỹ. Sở hữu nhiều lợi thế, song giá bán đất nền tại Jamona Golden Silk lại khá hợp lý.

2-PHOICANH-CV1-view 2

Giá đất nền Jamona Golden Silk rất hấp dẫn

Quận 7 – khu Nam Sài Gòn nơi quy tụ nhiều dự án đất nền, biệt thự cao cấp. Cùng với đô thị Phú Mỹ Hưng, các dự án đất nền tại quận 7 đều có chất lượng sống cao, dịch vụ tiện ích hiện đại. Đặc biệt địa lý tự nhiên quận 7 được bao bọc bởi nhiều sông rạch lớn tạo nên cảnh quan thiên nhiên khá đẹp, không gian trong lành. Với những lợi thế này các đất nền tại quận 7 đều có giá bán khá cao. Tuy nhiên với mức giá được chào bán của đất nền Jamona Golden Silk đã “gây sốc” với nhiều khách hàng và nhà đầu tư.

z3

Tham khảo thêm giá đất nền Jamona Golden Silk

Theo khảo sát chung, giá bán các đất nền cao cấp tại quận 7 trung bình từ 40 triệu/m2. Vậy với một đất nền có diện tích 95m2 thì mức gía khoảng 3,8 tỷ/nền. Tuy nhiên, mức giá đất nền Jamona Golden Silk quận 7 vừa được công bố chỉ vào khoảng từ 33 triệu/m2. Như vậy để sở hữu một đất nền cao cấp, diện tích 95m2, khách hàng của Jamona Golden Silk chỉ cần khoảng từ 3,1 tỷ. Đây thật sự là một mức giá khá hấp dẫn cho một đất nền cao cấp, tiện nghi như Jamona Golden Silk.

Slide

Giá đất nền Jamona Golden Silk còn đặc biệt ưu đãi

Giá đất nền Jamona Golden Silk vừa được công bố vào khoảng từ 33triệu/m2 đã tạo được sự quan tâm đông đảo của nhiều khách hàng và là mức giá khá hợp lý.

1-PHOICANH-CV1-view 1_s

Giá đất nền Jamona Golden Silk sẽ giúp khách hàng thỏa mãn mơ ước của mình

Bên cạnh giá bán hấp dẫn, phương thức thanh toán các đất nền tại Jamona Golden Silk còn đặc biệt ưu đãi. Chỉ với 500 triệu khách hàng đã có thể sở hữu một trong những đất nền cao cấp tại đây. Giá bán đất nền tại Jamona Golden Silk hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt trong thời gian tới.

Oanh Trần

Từ khóa: giá đất nền Jamona Golden Silk, gia dat nen Jamona Golden Silk

 

Bình Luận Khách Hàng

bình luận

Tại sao nói giá đất nền Jamona Golden Silk hợp lý

Giá đất nền jamona golden silk vừa được công bố được đánh giá là khá hợp lý.