CHARMINGTON - QUẬN 5

Giới thiệu

Charmington do Công ty TNHH Đầu tư Kinh doanh BĐS Hùng Anh Năm làm chủ đầu tư với tổng vốn đầu tư khoảng 2.760,5 tỷ đồng.

Dự án có tổng diện tích 5.077 m2, trong đó mật độ xây dựng chưa đến 45%, diện tích còn lại được xây dựng các công trình công cộng không chỉ phục vụ trực tiếp cho cư dân của dự án mà còn phục vụ cộng đồng trong khu vực.

Bên cạnh đó, lợi thế của dự án là được thừa hưởng hàng loạt những tiện ích sẵn có trong khu vực như: Tập trung hệ thống chợ đầu mối, trung tâm giáo dục Đại học của Thành Phố: đại học Y dược, Đại học Kinh tế, đại học Sư phạm, Đại học khoa học tự nhiên, Đại học Sài Gòn,…Đây cũng là khu vực tập trung hệ thống các bệnh viên lớn hàng đầu của thành phố và cả nước như: bệnh viện Chợ Rẫy, Đại học Y dược, Nguyễn Trãi, Nguyễn Tri Phương, Hùng Vương, Phạm Ngọc Thạch, Chấn thương chỉnh hình….

Sơ đồ vị trí

Khu liên hợp căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại Charmington với vị trí đắc địa ngay trung tâm kinh doanh sầm uất lâu đời của người Hoa. Dự án tọa lạc tại Giao lộ Tản Đà – Hàm Tử – Hải Thượng Lãn Ông, phường 10, quận 5, Tp.HCM, khu vực được đánh giá là có tiềm năng trong tương lai gần.

Tản Đà Plaza được bao bọc bởi 3 tuyến đường lớn. Phía Đông giáp Tản Đà, phía Nam giáp Đại lộ Đông Tây, phía Tây giáp Hải Thượng Lãn Ông . Từ vị trí này, cư dân Tản Đà Plaza có thể dễ dàng lưu thông ra các quận trung tâm thành phố theo Đại lộ Đông Tây, đường Nguyễn Văn Cừ, Trần Hưng Đạo, Nguyễn Trãi, An Dương Vương và dễ dàng tiếp nối nhiều quận nội thành khác trong bán kính 3km như quận 1, quận 4, quận 6, quận 8, quận 10 và quận 11.

Tiện ích

Charmington với quy mô 40 tầng, trong đó gồm 3 tầng hầm, 5 tầng thương mại, hội nghị và các tầng căn hộ với đầy đủ các tiện ích hiện đại như: trung tâm mua sắm cao cấp, nhà hàng sang trọng, khu vui chơi giải trí, hồ bơi…nhằm đem lại cuộc sống tiện nghi cho cư dân Charmington nói riêng và cư dân khu vực nói chung.

Thông số dự án

Diện tích dự án

5.077 m²

Hình thức sở hữu

Lâu dài

Tổng diện tích sàn

65.578 m²

Mật độ xây dựng trung bình

44,80%

Tầng cao tối đa

40 tầng

Tổng số căn hộ

298 căn

Tổng doanh thu (dự kiến)

4.052,9 tỷ đồng

Tổng vốn đầu tư dự kiến (dự kiến)

2.760,5 tỷ đồng

 

Bình Luận Khách Hàng

bình luận

CHARMINGTON - QUẬN 5 - SaigonReals