Căn hộ Carillon 3 Quận Tân Bình

Dự án căn hộ Carillon 3 do Công ty CP Địa Ốc Sài Gòn Thương Tín làm Chủ Đầu tư tọa lạc tại số 171C Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Quận Tân Bình là dự án căn hộ thuộc quy hoạch hỗn hợp.

  Dự án căn hộ Carillon 3 thuộc quận Tân Bình là một dự án đầu tư xây dựng nhà ở đang khá được chú ý hiện nay. Đây là một dự án hứa hẹn mang lại nơi ở cho nhiều cá nhân, gia đình có mức thu nhập vừa phải.

  171C HHT_TO 01

  Dự án căn hộ Carillon 3 được thiết kế gồm có 2 block ôm sát nhau, cao 16 tầng và có thêm một tầng hầm. Tổng diện tích dự án lên đến 1825,8 m2, với 154 căn hộ. Đây là một dự án thiết kế nhằm mục đích là cung cấp các căn hộ sinh hoạt nên không có các block dành cho văn phòng.

  171C HHT_TO 10

  Dự án căn hộ Carillon 3 sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những ai đang có nhu cầu “an cư” với một môi trường sống lý tưởng

  Vị trí của căn hộ Carillon 3 là nằm trên đường Hoàng Hoa Thám có ba mặt giáp với 3 con đường lớn, mặt phía nam thì giáp với khu dân cư nên khi sinh sống tại căn hộ Carillon 3 này chúng ta sẽ không lo lắng các vấn nạn về kẹt xe hay tắt đường. Và ở từ vị trí của Carillon 3 chúng ta có thể thuận tiện đi đến các quận, các huyện lân cận với một thời gian rất ngắn, cũng rất gần trường học, siêu thị, sân bay,… nên sẽ đảm bảo mọi hoạt động của bạn đều được thuận lợi, nhanh chóng.

  vitri

   

  Dự án căn hộ Carillon 3 có 3 mặt tiếp giáp đường nội khu tiếp cận dự án :

  + Phía Tây: Giáp đường Trần Văn Danh.

  + Phía Đông: Giáp đường Hoàng Hoa Thám.

  + Phía Bắc: Giáp đường Nguyễn Hiến Lê.

  + Phía Nam: Giáp khu dân cư hiện hữu.

  171C HHT_TO 02

   

  171C HHT_TO 03

   

  171C HHT_TO 04

   

  171C HHT_TO 05

   

  171C HHT_TO 06

   

  171C HHT_TO 07

   

  171C HHT_TO 09

  Như những dự án căn hộ khác, tiện ích của Carillon 3 cũng rất đầy đủ, đảm bảo các hoạt động sinh hoạt hằng ngày với siêu thị mini, shop house, café, gym,.. nên chúng ta hoàn toàn không phải tốn quá nhiều thời gian cho các hoạt động đi chợ, mua sắm. Đảm bảo sau một ngày làm việc mệt mỏi ở cơ quan có thể tận hưởng một khoảng thời gian thư thái ở trong không gian riêng của nhà mình.

  Ngoài những điểm gây được chú ý từ vị trí đến kết cấu và tiện ích thì căn hộ Carillon 3 còn thu hút bởi các thiết kế nội thất kết hợp giữa tiện nghi, phong thủy và ánh sáng. Đây là một yếu tố khá quan trọng trong văn hóa chọn nhà của người Việt. Một căn nhà có phong thủy tốt sẽ góp phần mang đến tài lộc cho gia chủ. Với ánh sáng đầy đủ thông qua việc lắp các lan can bằng kính giúp cho căn hộ chúng ta luôn thông thoáng. Tạo nên sự thoải mái cho người sử dụng. Các thiết kế bên trong căn hộ Carillon 3 với bố trí hợp hài hòa, hợp lý tạo nên một phong cách hiện đại, tiết kiệm không gian. Quan trọng hơn là trong dự án Carillon 3 có nhiều căn hộ với diện tích khác nhau nên sẽ thích hợp cho những người độc thân và những gia đình có nhiều thành viên.

  Bên cạnh đó thì căn hộ Carillon 3 là một dự án chuyên về nhà ở nên sẽ tạo một môi trường sống sinh hoạt nề nếp, ổn định. Lý tưởng cho những người ưu thích sự yên tĩnh.

  nhamau1

  Phòng khách căn hộ Carillon 3

  phongkhach2

   Hướng nhìn từ ban công vào căn hộ Carillon 3

  bep

  Không gian bếp căn hộ Carillon 3

  phongngu

  Phòng ngủ căn hộ Carillon 3

  phongngu4

  Phòng ngủ cho bé căn hộ Carillon 3

  phongngu3

  Phòng ngủ căn hộ Carillon 3

  phongngu2

  Phòng ngủ căn hộ Carillon 3

  phongtam

  Phòng tắm căn hộ Carillon 3

  Đang cập nhật…

   

  Bình Luận Khách Hàng

  bình luận

  Căn hộ Carillon 3 Quận Tân Bình - SaigonReals