Trung Sơn Apatment - Căn hộ mơ ước

Trung Sơn Apartment – H.Bình Chánh, TP.Hồ Chí Minh

  Giới thiệu:

  Loại hình: Văn phòng, Chung cư

  Tổng diện tích: 15126 m2

  Khởi công: 08/05/2010

  Dự kiến hoàn thành: 2012

   

  Quy mô dự án:

  Tổng diện tích đất: 15.126 m2,
  Tổng diện tích xây dựng: 93.323m2
  Mật độ xây dựng: 40%
  Quy mô xây dựng:  gồm 9 block cao tù 14 đến 20 tầng.
  Hồ sơ pháp lý : 100% sổ đỏ.

  Can-ho-Trung-Son- Apartment-pc2

  Căn hộ Trung Sơn Thảo Loan Plaza là khu phức hợp gồm 9 cao ốc, từ 14 đến 20 tầng, tổng diện tích sàn khoảng 116.600 m2, sau khi hoàn thành sẽ cung ứng cho thị trường 557 căn hộ, 3 tầng thương mại, dịch vụ, văn phòng cho thuê.

  Công trình được thực hiện qua nhiều giai đoạn, trong đó, giai đoạn 1, chủ đầu tư sẽ xây dựng trước hai khối nhà 3 và 4 (14 tầng nổi và 1 tầng hầm).
  Theo chủ đầu tư Thảo Loan cho biết, tầng hầm, với diện tích hơn 1.600 m2 (thông hai khối nhà), sau khi xây dựng xong sẽ được dùng làm bãi để xe, tầng trệt và lửng (2.770 m2) được dành làm khu thương mại và nhà trẻ.

  Vị Trí:

  Nằm trong khu dân cư Trung Sơn, mặt tiền đường Nguyễn Văn Cừ và đường Bá Trạc, tiếp giáp với đại lộ Nguyễn Văn Linh,  xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh.

  thao_loan_vi_tri
  Vị trí dự án Trung Sơn Apartment

  Thảo Loan Plaza được trang bị những thiết bị tối tân như hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống trữ nước cho toàn nhà đủ dùng trong vòng 24 giờ … và nhiều dịch vụ cộng thêm, spa, hồ bơi thông minh, khu sinh hoạt cộng đồng, khu mua sắm …

  Nằm trong tổng thể khu dân cư Trung Sơn đã hoàn chỉnh cơ sở hạ tầng, bên cạnh rạch Ông Lớn,Thảo Loan Plaza có ưu thế tọa lạc trong khu vực giao thông thuận tiện, đi về trung tâm thành phố với 10 phút chạy xe và chỉ cách khu đô thị kiểm mẫu Phú Mỹ Hưng chưa đầy 5 phút.

  Từ tầng 2 đến tầng 13 của Căn hộ Trung Sơn sẽ là các căn hộ cao cấp, riêng tầng 14 sẽ có 8 căn hộ biệt thự trên cao (penthouse). Hai khối nhà được trang bị 4 thang máy tốc độ cao, 2 thang bộ và thoát hiểm, đảm bảo lưu thông an toàn, tiện lợi cho các cư dân sống trong các căn hộ.

  Hiện trạng DA Thao Loan PlazaCăn hộ Trung sơn : Đã hoàn thành móng và đang thi công tầng hầm

  thao_loan_tien_ich thao_loan_tien__ich_4
  thao_loan_tien__ich_2 thao_loan_tien__ich_3

  thao_loan_mat_bang

  thao_loan_mat_bang_b2

  thao_loan_mat_bang_b4

  thao_loan_mat_bang_b3

  thao_loan_mat_bang_b5

   

  Bình Luận Khách Hàng

  bình luận

  Trung Sơn Apatment - Căn hộ mơ ước - SaigonReals