Thảo Điền Pearl - Nơi cuộc sống hòa quyện

Một không gian cao tầng kết hợp hài hòa với không gian biệt thự cao cấp hiện hữu. Một tầm nhìn xanh mát với cây cối, sông nước bao quanh. Một nơi đầy đủ tiện nghi, vị trí thuận lợi với trung tâm mua sắm, tuyến tàu điện cao tốc, gần trục giao thông chính… Một đẳng cấp sống – Thảo Điền Pearl. Hãy khám phá!

  ho_boi

  Mục tiêu dự án

  Thiết lập xây dựng và quản lý, khai thác một tổ hợp công trình: căn hộ bán và cho thuê với các dịch vụ tiện ích khép kín đi kèm. Dự án khi đưa vào khai thác sẽ đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về chỗ ở, nhu cầu thuê căn hộ đang thiếu hụt tại Tp.HCM. Dự án cũng tạo ra được nhiều công việc cho xã hội trong quá trình xây dựng, đóng góp vào ngân sách Nhà nước và mang lại lợi nhuận tương ứng cho chủ đầu tư.

  ThaoDienPearl2

  Các chỉ tiêu xây dựng :


  HẠNG MỤC CHỈ TIÊU
  a Diện tích đất. 12.855 m²
  b Tầng hầm đậu xe 02 hầm và 1 lửng
  c Mật độ xây dựng :

  • · Khối đế. (dịch vụ, retail)
  • ·
  55.71%

  20.42%

  d Hệ số sử dụng đất :

  • · Khu căn hộ.
  • · Khu thương mại – dịch vụ.
  7.5
  e Tổng diện tích sàn xây dựng : ~ 90.000 m²
  f Số tầng cao 31 tầng.
  g Quy mô dân số Khoảng 1.500 người
  h Tổng số căn hộ 450 căn hộ và 16 căn Duplex

  Chức năng công trình:

  TẦNG SỐ TẦNG CHỨC NĂNG
  Hầm 02 hầm và 1 lửng Khu vực để xe gắn máy, xe ôtô (đảm bảo phục vụ cho tòa nhà) các khu vực phụ trợ, kỹ thuật….
  Khối đế 3 tầng thương mại, 1 tầng dịch vụ Bao gồm các khu vực:

  o Sảnh vào các khu căn hộ.

  o Khu vực thương mại – dịch vụ.

  o Khu dịch vụ: các khu vực công cộng cho tòa nhà như: khu nhà giữ trẻ, phòng y tế, cafe shop, phòng tập thể dục, chăm sóc sức khỏe, thư viện, phòng sinh hoạt cộng đồng, dịch vụ căn hộ…

  o Khu hồ bơi, sân chơi, cây xanh công viên …

  Khối tháp 25 tầng căn hộ điển hình và 2 tầng căn hộ duplex Bao gồm các khối căn hộ. Tỷ lệ các loại căn hộ được phân bố đều, bao gồm các loại :

  o Căn hộ 2 phòng ngủ : 115.19 m², 95.79 m², 95.19 m², 105.92  m², 122.51 m², 105.92 m²..

  o Căn hộ 3 phòng ngủ : 134.50 m², 136.96 m², 132.06 m².

   

  Vị trí dự án

  Khu đất xây dựng tọa lạc tại số 12 Quốc Hương – Phường Thảo Điền – Quận 2 – Tp.HCM có diện tích 12.855 m² là điểm nhấn của khu biệt thự Thảo Điền – An Phú, là một vị trí đẹp nằm ven sông Sài Gòn và cách chân cầu Sài Gòn khoảng 500m. Thiết kế quy hoạch tổng thể Bắc xa lộ Hà Nội kết hợp hài hòa giữa không gian biệt thự cao cấp hiện hữu, không gian cao tầng gần khu vực trục giao thông chính, tuyến metro, xe buýt dọc xa lộ Hà Nội và bố trí các không gian mở, cảnh quan sông nước ra phía Sông Sài Gòn.

  Dự án nằm trong khu quy hoạch Bắc xa lộ Hà Nội, trung tâm Quận 2 là nơi tập trung xây dựng các công trình nhà ở dịch vụ công cộng cao cấp trong quá trình đô thị hóa TP. HCM.

  vi_tri

  Nằm trong tổng thể quy hoạch Bắc Xa Lộ Hà Nội, dự án dự kiến xây dựng khu căn hộ – siêu thị, dịch vụ, với tầng hầm đậu xe, và vị trí thuận lợi bên cạnh là trạm metro số 6 tuyến chợ Bến Thành – Suối Tiên là tuyến metro đầu tiên của thành phố, dự án sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu ở hiện đại cho các cư dân trong tương lai về vị trí, dịch vụ, tiện nghi.

  Đồng thời, dự án cũng nằm trong chuỗi các công trình cao tầng bám theo trục cảnh quan Sông Sài Gòn kéo dài từ đường Lê Thánh Tôn – Nguyễn Hữu Cảnh – Xa lộ Hà Nội theo Quy hoạch phát triển không gian TP. HCM đến 2025 được duyệt bởi UBND TP. HCM. Điển hình là các công trình Saigon Pearl, The Manor, … là những dự án đang triển khai thành công.

  Trên diện tích 12.855 m², dự án tổ hợp căn hộ cao cấp, thương mại, dịch vụ được xây dựng với quy mô khoảng 31 tầng.

  – Khởi công dự án          : 25/05/2010

  –  Giai đoạn 1                  : Móng cộc tường vây hoàn thành thi công 16/12/2010

  – Hoàn thành xây dựng   : Quý IV/2013

   

  Bình Luận Khách Hàng

  bình luận

  Thảo Điền Pearl - Nơi cuộc sống hòa quyện - SaigonReals