Sacomreal bán thành công gần 400 căn hộ Charmington La Pointe

Sacomreal bán thành công gần 400 căn hộ Charmington La Pointe

Một sự lựa chọn hoàn hảo cho một cuộc sống tiện nghi, hiện đại tại một vị trí đặc địa đó là những gì người ta nói tới căn hộ Charmington La Pointe  do Công ty Cổ phần Địa ốc Thương Tín Sacomreal hợp tác đầu tư và phát triển dự án.

Vì một tương lai mới của Sài Gòn, một thành phố năng động và phát triển vượt trội của cả nước. Sacomreal đã giới thiệu trên thị trường một nơi định cư hoàn hảo cho cư dân của mình bằng một dự án chất lượng và kiểu mẫu hoàn hảo cho cuộc sống đô thị hiện nay: căn hộ Charmington La Pointe.

Bạn mong chờ gì khi đến với căn hộ nội thành mang tên Charmington La Pointe? Một vị trí thuận lợi giao thông, có tiện ích hoàn hảo hay với giá thành hợp lý? Tất cả những điều đó đều có mặt tại căn hộ Charmington La Pointe, một điểm nhấn thật sự tuyệt vời tại nội đô thành phố.

Bạn đã sẵn sàng để trải nghiệm những giá trị tuyệt vời mà một căn hộ mang tới cho mình chưa? Charmington La Pointe sẽ là căn hộ mang tới điều đó. Không phải ngẫu nhiên trong 508 căn hộ và văn phòng tại Charmington La Pointe, chỉ với một khoảng thời gian ngắn đã có 400 căn đã được bán. Tất cả những điều này đã nói đến độ nóng cũng như mức độ hút khách của những căn hộ tại Charmington La Pointe.

Vì sao tạo ra hiện tượng này, chúng ta cùng điểm sơ qua những gì mà khi sinh sống tại căn hộ Charmington La Pointe có thể mang tới cho bạn:

-Giao thông cực kì thuận lợi trên tuyến đường Cao Thắng, nối liền các quận 10, quận 3 và quận 1. Từ đây, bạn dễ dàng di chuyển đến các con đường quan trọng của Sài Gòn như: 3 tháng 2, Nguyễn Đình Chiểu, Điện Biên Phủ, Nguyễn Thị Minh Khai.

-Tiện ích hoàn hảo khi nằm trọn trong khu vực nội thành, đông dân cư. Đầy đủ những điều cần thiết như: trường học, bệnh viện, siêu thị, chợ truyền thống…

-Thiết kế nội thất hoàn hảo với kiểu dáng hiện đại phù hợp với nhiều sở thích và nhu cầu khác nhau.

-Không gian trong lành khi nằm gần Công viên Kỳ Hoà, tạo một môi trường thanh bình và yên tĩnh hoàn hảo.

Với tất cả những điều này thì bạn còn chờ gì nữa mà không tìm đến căn hộ Charmington La Pointe để thoả mãn giấc mơ và sở hữu một căn hộ tuyệt vời mà bao nhiêu người mong muốn.

Căn hộ Charmington La Pointe: Không gian bậc nhất tại một vị trí hàng đầu.

 

Toàn Phong

 

Bình Luận Khách Hàng

bình luận

Sacomreal bán thành công gần 400 căn hộ Charmington La Pointe - SaigonReals