Những Điều Nên Biết Khi Mua Bán Đất Nền Jamona Golden Silk

Mua bán đất nền Jamona Golden Silk thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người vì dự án này có những ưu điểm đáng kể.

z7Đất nền Jamona Golden Silk với giá cả hợp lý nhất

Jamona Golden Silk được thiết kế theo hình dáng hồ uốn lượn, và được kết hợp 2 dòng chảy từ sông Cầu Kinh và Rạch Bến Ngựa, tư thế và vị trí của dự án được xem là thuận lợi trong phong thủy. Vì thế, việc mua bán đất nền của dự án Jamona Golden Silk trở nên thu hút khách hàng và nhà đầu tư. Bên cạnh đó dự án nổi bật còn nhờ kiến trúc hiện đại nhưng vẫn đơn giản và tinh tế. Ngoài ra, dự án còn được phân thành những khu căn hộ có đặc điểm riêng biệt cùng hệ thống tiện ích nội khu và ngoại khu đẳng cấp.

2-PHOICANH-CV1-view 2Đất nền Jamona Golden Silk có nhiều tiện ích cho bạn

Với vị trí nằm trên đường Bùi Văn Ba, trung tâm hành chính quận 7, những khách hàng tham gia mua bán đất nền dự án Jamona Golden Silk có thể dễ dàng tận hưởng những dịch vụ tiện ích ngoại khu đẳng cấp quốc tế như bệnh viện FV, các trung tâm thương mại lớn như Paragon, Crescent Mall, siêu thị Coop-mart và Lotte Mart, đại học RMIT,.. Ngoài ra, hệ thống tiện ích nội khu ngay tại Jamona Golden Silk cũng được đầu tư đáng kể như các trường học mang tầm quốc tế, công viên, khu vui chơi, phòng gym, tennis, spa, siêu thị,..

PHOI CANH BAN DEMBán đất nền Jamona Golden Silk với phương châm “uy tín trong kết giao – chất lượng trong sản phẩm”

Một điều cơ bản bạn cần biết trước khi mua đất nền tại Jamona Golden Silk, Sacomreal là chủ đầu tư và mở bán dự án chính. Tập đoàn bất động sản được biết tới nhờ sự chất lượng cũng như uy tín trong việc xây dựng các chung cư và dự án lớn. Với phương châm “uy tín trong kết giao – chất lượng trong sản phẩm”, bạn có thể tin tưởng vào dự án đất nền cũng như chế độ chăm sóc khách hàng, hậu mãi,… của Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Sài Gòn Thương Tín (Sacomreal) .

Về giá mua đất nền dự án Jamona Golden Silk, những nơi bán đều hỗ trợ chế độ trả góp từng phần. Vì thế, người mua có thể dễ dàng chọn được hình thức thanh toán có lợi nhất cho mình. Ngoài vị trí thuận lợi, dự án này còn có lợi cho nhà đầu tư hay khách hàng có nhu cầu nhờ hình thức thanh toán linh động, nhiều chương trình khuyến mãi ưu đãi nhất.

1-TONGTHENGAY_sĐất nền Jamona Golden Silk đang trở nên sôi động

Việc mua bán đất nền Jamona Golden Silk trở nên sôi động hơn bao giờ hết khi Sacomreal chính thức mở bán dự án này, bạn có thể cân nhắc những điều đã nêu ở trên để có thể lựa chọn cho mình khoản đầu tư tốt nhất

Vương Thảo

Từ khóa: mua bán đất nền jamona golden silk, mua ban dat nen jamona golden silk

 

Bình Luận Khách Hàng

bình luận

Những Điều Nên Biết Khi Mua Bán Đất Nền Jamona Golden Silk

Mua bán đất nền Jamona Golden Silk thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người vì dự án này có những ưu điểm đáng kể.