Lý Hải: Nhà vừa sang vừa "xanh"

Có con nhỏ chưa đầy 4 tháng tuổi nhưng lịch làm việc của ca sĩ Lý Hải vẫn dày đặc: đi hát, quay video clip cho album ca nhạc và đang có 2 kịch bản phim chờ anh trả lời vì chưa sắp xếp được thời gian… Sau nhiều lần “hẹn hò” mới được anh mời tới thăm tổ ấm trên đường 3 Tháng 2 (Q.10, TP.HCM). Khách tới nhà mà gia chủ cứ phân bua: “Nhà ở 6 năm rồi nên sợ… xấu”.

Vợ chồng Lý Hải- Minh Hà

ly hai 1

Anh quan niệm, nhà là nơi để sống chứ không phải chốn đi về để ngủ nên lúc xây dựng cũng chăm chút từng tí một, chỗ nào chưa vừa ý phải tháo ra làm lại. Các chi tiết làm từ gỗ, tường nhà, bếp, cầu thang… khá công phu, vì vậy mà hơn 2 năm mới làm được lễ tân gia.

Phòng khách đơn giản và thoáng

Phòng khách đơn giản và thoáng

Thích thể thao nhưng không có thời gian đến phòng tập, Lý Hải lập một phòng tập nhỏ trên sân thượng với nhiều dụng cụ hỗ trợ, đồng thời tranh thủ thời gian ở nhà với vợ và cậu con trai kháu khỉnh.

ly hai 3

Phòng bếp với tông màu nâu trầm của gỗ

ly hai 4

Phòng ngủ ấm cúng, trên tường có treo tấm hình gợi cảm của Lý Hải

Lập nghiệp ở Sài thành đã lâu, nhưng gốc nông dân thì không thể bỏ, tại nhà anh có hẳn một vườn cây ăn trái mini. Xem ra chủ nhà khá mát tay vì những cây xoài, bưởi, lựu, cóc, ổi… luôn xanh tươi. Chị Minh Hà, vợ anh kể: “Anh Hải mạng thổ nên trồng cây mát tay lắm. Thỉnh thoảng có khách tới nhà, vợ chồng tôi được dịp mời trái cây do nhà trồng thấy thật hạnh phúc”.

ly hai 5

Phòng tập thể dục tại nhà, nơi Lý Hải tập để có cơ thể rắn chắc, hấp dẫn

ly hai 6

Vườn cây xanh và xum xuê

 

Bình Luận Khách Hàng

bình luận

Lý Hải: Nhà vừa sang vừa "xanh" - SaigonReals