Đất nền Belleza - KDC Phú Mỹ Q.7

GIỚI THIỆU:

Đất nền dự án Belleza toạ lạc tại phường Phú Mỹ, Quận 7 –  gần khu phố tài chính, thương mại sầm uất và tráng lệ cuả Phú  Mỹ Hưng – đất nền Belleza sẽ mang đến cho gia đình bạn một cuộc sống tiện nghi hoàn hảo.

Bạn có thể cảm nhận được làn giá mát rượi từ lòng sông thổi lên, nhìn ngắm những tia nắng ban mai buổi sớm và thả hồn vào màu xanh bất tận cuả sân golf. Bạn chỉ có thể cảm nhận được không khí mát lành và môi trường sống xanh – sạch giữa lòng thành phố khi sống tại nơi đây.

Đất nền Belleza do Công ty dịch vụ Công Ích Quận 4 làm chủ đầu tư & Sacomreal-S phân phối .

LOẠI DỰ ÁN: ĐẤT NỀN BELLEZA

CHỦ ĐẦU TƯ: Công ty dịch vụ Công Ích Quận 4

VỊ TRÍ DỰ ÁN:

Tọa lạc tại Phường Phú Mỹ, quận 7 gần khu phố tài chính, thương mại sầm uất và tráng lệ của Phú Mỹ Hưng – Đất nền Belleza sẽ mang đến cho gia đình bạn một cuộc sống tiện nghi hoàn hảo với những tiện ích sẵn có tại khu Nam như: Bệnh viện FV, Viện Tim Tâm Đức, Đại học quốc tế RMIT… Chính những tiện ích này đã biến quần thể cao cấp Belleza thành một đô thị hiện đại thu nhỏ ngay tại khu Nam Sài Gòn. Nơi đây vừa có thể mang đến không gian sống lý tưởng, vừa là nơi giải trí, gặp gỡ giao lưu và thư giãn, phục vụ nhu cầu mua sắm hàng ngày của gia đình bạn…

SO DO VI TRI (1)

 

THỜI ĐIỂM KHỞI CÔNG, HOÀN THÀNH: đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng

QUY MÔ ĐẤT NỀN BELLEZA:

Tổng diện tích của dự án: 37.740m2

Mật độ xây dựng: 90%

dat-nen-phumy

 

GIÁ BÁN & PT THANH TOÁN:

Giá từ: 1,1 tỷ / nền.

HOTLINE: 0907 637 386

 

Bình Luận Khách Hàng

bình luận

Đất nền Belleza - KDC Phú Mỹ Q.7 - SaigonReals