Sacomreal mở bán căn hộ thông minh Luxury Home

Sacomreal mở bán căn hộ thông minh Luxury Home

Chỉ “một nút ấn” là bạn đã được trải nghiệm sự tuyệt vời tại căn hộ thông minh Luxury Home. Đây là kế hoạch mang tới cho cư dân cuộc sống tiện nghi, hiện đại, mới mẻ khi có thể điều khiển toàn bộ các hệ thống như điện, cửa… trong căn hộ chỉ từ laptop, máy tính bảng hay thậm chí là smartphone.

Căn hộ thông minh Luxury Home – căn hộ của thời đại mới

Từ việc áp dụng các công nghệ hiện đại vào căn hộ, chủ nhà hoàn toàn có thể kiểm soát tốt tất cả mọi thứ trong nhà mình. Các công nghệ này giúp cư dân tại căn hộ thông minh Luxury Home kiểm soát được chính xác mức năng lượng tiêu thụ, thời gian để quản lý nội thất cũng như tăng thêm tính an toàn, tiện nghi trong ngôi nhà.

Hãy tưởng tượng, khi tất cả các thiết bị như đèn, điều hòa, tv, âm thanh, cửa, các hệ thống an toàn được kết nối với nhau, bạn có thể điều khiển chúng ở mọi nơi chỉ cần có kết nối internet. Nếu như bạn đi làm mà quên tắt điều hòa, bạn có thể ngay lập tức mở điện thoại và tắt điều hòa mà không cần phải về nhà. Tương tự với tất cả những hệ thống khác.

Căn hộ thông minh Luxury Home của Sacomreal đang mở ra một xu hướng căn hộ hoàn toàn mới cho cư dân khi là dự án đầu tiên tại quận 7 áp dụng công nghệ thông minh.

Căn hộ thông minh Luxury Home – hơn cả sự tiện nghi

Ngoài việc đưa công nghệ thông minh vào thiết kế, chủ đầu tư Sacomreal cũng tạo được tiếng vang tốt khi lưu tâm tới phương diện an ninh trong thiết kế dự án của mình. Trong phạm vi căn hộ thông minh Luxury Home, các công cụ, hệ thống truyền tải điện đều được bao kín bằng kính cường lực để an toàn tuyệt đối trong trường hợp nhà có trẻ nhỏ. Hơn nữa, trong các thiết bị thông minh được lắp đặt còn có hệ cảm biến để xác nhận thân nhiệt của người trong nhà, từ đó có phương án điều chỉnh các thiết bị như điều hòa, quạt… cho phù hợp.

Thêm nữa, sống tại căn hộ thông minh Luxury Home cũng rất an toàn khi trong nhà được lắp đặt nhiều hệ thống cảm biến báo động. Chúng được kết nối trực tiếp với điện thoại để cư dân kiểm soát được tình trạng ngôi nhà.

Ngoài những ưu điểm này, dự án căn hộ thông minh Luxury Home cũng có thiết kế nội thất trang nhã, sang trọng và tinh tế, tạo được cảm giác ấm áp về gia đình cho cư dân. Hơn nữa, dự án cũng có một hệ thống tiện ích đồng bộ từ trong ra ngoài với sân tennis, hồ bơi, nhà trẻ, trung tâm thương mại, nhà tập đa năng, công viên… Đặc biệt, trong phạm vi dự án còn có hồ nhân tạo rộng tới 7500m2 đóng vai trò như lá phổi điều tiết không khí, mang tới cho cư dân cuộc sống thoáng đãng ngay giữa lòng đô thị.

Sacomreal mở bán căn hộ thông minh Luxury Home

Hiện nay, chủ đầu tư Sacomreal đã công bố thông tin mở bán căn hộ thông minh Luxury Home. Đặc biệt, mức giá ưu đãi của căn hộ đã tạo nên một cơn sốt không hề nhỏ trên thị trường. Với mức giá chỉ từ 20 triệu cho 1m2, tương đương với khoảng 1,3 tỷ – 1,5 cho căn hộ khoảng 70m2, giá của căn hộ thông minh Luxury Home cũng chỉ tương đương một số căn hộ thuộc phân khu trung cấp khác.

Hãy sở hữu ngay căn hộ thông minh Luxury Home  để trải nghiệm cuộc sống tiện nghi, mới mẻ, hiện đại của dòng căn hộ smarthome. Mọi thông tin chi tiết và các ưu đãi về giá, bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi để kịp thời cập nhập những thông tin mới và kế hoạch khuyến mãi hấp dẫn từ chủ đầu tư.

Đào Thu

 

Bình Luận Khách Hàng

bình luận

Sacomreal mở bán căn hộ thông minh Luxury Home - SaigonReals