Sacomreal ra mắt dòng căn hộ thông minh Luxury Home

Sacomreal ra mắt dòng căn hộ thông minh Luxury Home

Đồng bộ, an toàn và cực kỳ thông minh, đó là những gì người ta nói tới dòng căn hộ thông minh Luxury Home mà Sacomreal cho ra mắt và giới thiệu trên thị trường. Cùng tìm hiểu những ưu điểm vượt trội của dòng căn hộ cao cấp này.

Cuộc sống luôn đổi thay từng ngày, và có những điều người ta nghĩ chỉ có trong trí tưởng tượng của ngày hôm nay thì ngày mai điều đó đã trở thành hiện thực. Trong lãnh vực xây dựng các căn hộ hiện nay cũng như vậy, sự tiến bộ về khoa học công nghệ cũng như trong ứng dụng tuyệt vời của những người thiết kế, xây dựng luôn tạo ra những bất ngờ đáng kinh ngạc. Một trong những tiên phong mà nhà đầu tư Sacomreal giới thiệu trong dòng căn hộ mới nhất của mình đó là sự thông minh vượt bật của Luxury Home.

Đúng như tên gọi của mình, dòng căn hộ Luxury Home mang tới cho cư dân ở đây một sự an toàn tuyệt đối và sang trọng bậc nhất mà một gia đình luôn sẵn tay chi tiêu cho một cuộc sống đầy đủ.

Thông minh kinh ngạc, an toàn tuyệt đối

An toàn hiện nay là một nhu cầu cực cao nhất là đối với những gia đình có mức thu nhập tương đối trong xã hội. Mối nguy hiểm từ một căn hộ thông thường luôn là nỗi lo thường trực đối với họ. Tất cả điều này sẽ được giải quyết một cách trọn vẹn với sự thông minh mà dòng căn hộ Luxury Home sở hữu.

Những thiết bị thông minh và tiên tiến nhất được Sacomreal đầu tư mạnh mẽ và phủ sóng trên từng diện tích của một căn hộ. Các thiết bị này sẵn sàng và hơn thế nữa nó còn dự đoán và tự vận động theo đúng ý của chủ nhân. Từ các hoạt động đơn giản như việc bật tắt tivi, điều hòa, thiết bị chiếu sáng được điều khiển bằng các cảm biến cho tới những thiết bị đo độ ẩm căn hộ, điều chỉnh cân bằng môi trường đều được tối ưu và dễ dàng với chủ nhân trong việc điều khiển, vận hành và tự động hóa cao độ. Không những vậy, an toàn là một tiêu chí tối ưu mà dòng căn hộ thông minh Luxury Home hướng tới khi mà hệ thống cảm biến phát hiện đóng, mở cửa, camera quan sát luôn giúp cho chủ nhân căn hộ cảm thấy yên tâm nhất khi vắng nhà.

Sang trọng hàng đầu

Ngoài sự an toàn từ khả năng thông minh hàng đầu của dòng căn hộ thông minh Luxury Home sở hữu thì Sacomreal còn mang tới cho đứa con của mình sự sang trọng và tiện ích hoàn hảo trong thiết kế cũng như vị trí căn hộ.

Thiết kế của Luxury Home mang tới sự hài lòng tối đa cho những ai khó tính nhất nhờ vào sự hiện đại cũng như sang trọng trong một không gian được xem là bật nhất hiện nay. Luxury Home nằm trong khu đô thị cao cấp Jamona City nên nó thừa hưởng những tiện ích hàng đầu tại đây. Từ Luxury Home cư dân sẽ dễ dàng tới sân tennis, hồ bơi, công viên các khu vui chơi và nhà tập đa năng. Không những vậy bạn có thể tiếp cận nhanh chóng khi đô thị cao cấp Phú Mỹ Hưng với chỉ 5 phút cùng các tiện ích hàng đầu khác như: Crescent Mall, hồ Bán Nguyệt, Vivo City, đại học RMIT…Không những vậy, dòng căn hộ thông minh Luxury Home còn có một không gian sống tuyệt vời với môi trường trong lành và sự thanh bình giữa lòng một thành phố sôi động và hiện đại cũng là điểm quyến rũ lớn đối với cư dân ở đây.

Toàn Phong

 

Bình Luận Khách Hàng

bình luận

Sacomreal ra mắt dòng căn hộ thông minh Luxury Home - SaigonReals