Ra mắt gần 200 căn hộ thông minh Luxury Home

Ra mắt gần 200 căn hộ thông minh Luxury Home

Căn hộ thông minh Luxury Home gây ngạc nhiên hoàn toàn cho khách hàng bởi sự hiện đại, thông minh cùng tiện ích mà nó mang lại: điều khiển toàn bộ thiết bị bằng công tác cảm biến. Gần 200 căn hộ Luxury Home của Sacomreal vừa ra mắt gần đây không chỉ hot trên thị trường mà còn thật sự mang đến một đẳng cấp sống hoàn toàn vượt trội.

phoi-canh-can-ho-jamona-69m2

Căn hộ thông minh Luxury Home: căn hộ hiện đại nhất Việt Nam hiện nay

Những dự án căn hộ cao cấp với nội thất hiện đại, tiện nghi đã không còn quá xa lạ với khách hàng Việt Nam. Tuy nhiên, trong làn sóng căn hộ cao cấp, căn hộ thông minh Luxury Home của Sacomreal vẫn nổi lên là một “hiện tượng đặc biệt” với hệ thống thiết bị thông minh ở từng căn hộ – điều chưa từng có ở bất kỳ dự án nhà ở nào trước đây. Căn hộ thông minh Luxury Home được lắp đặt hệ thống thiết bị điều hòa, chiếu sáng, tivi, ampli… được bật/tắt bằng máy tính bảng, smartphone hoặc công tắc cảm biến, giúp chủ nhân dễ dàng điều khiển căn hộ của mình một cách tiện lợi, đồng thời tiết kiệm năng lượng tối đa. Ngoài ra, căn hộ thông minh Luxury Home còn sử dụng kính cường lực để bảo vệ các dụng cụ truyền điện và các cảm biến đo độ ẩm bên trong căn hộ, giúp điều chỉnh và cân bằng nhiệt độ. Với những tính năng vượt trội như thế, hoàn toàn không quá lời khi coi Luxury Home là chuẩn mực mới cho cuộc sống hiện đại. Căn hộ thông minh Luxury Home thật sự được thiết kế để mang lại cho chủ nhân cuộc sống thoải mái và tiện nghi nhất.

smarthome

Mức giá nào cho một căn hộ thông minh?

Dự án căn hộ thông minh Luxury Home tọa lạc tại quận 7, TP. HCM, gần trung tâm khu đô thị Phú Mỹ Hưng với nhiều tuyến giao thông quan trọng và tiện ích ngoại khu hiện đại. Cùng với hệ thống tiện nghi trong từng căn hộ, vị trí đẹp cũng là một điểm hấp dẫn của dự án này và cũng khiến khách hàng phải băn khoăn về giá của nó. Tuy nhiên, với diện tích 69m2 – 73m2, mỗi căn hộ thông minh gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng khách và 1 bếp chỉ có mức giá từ 1.3 tỷ đồng đến 1.5 tỷ đồng – con số quá hấp dẫn so với những giá trị mà căn hộ này mang lại!

Căn hộ thông minh Luxury Home đã mang đến một định nghĩa mới về chuẩn mực và đẳng cấp. Khách hàng đặt mua căn hộ trong thời gian này sẽ còn được tham gia chương trình khuyến mãi của chủ đầu tư Sacomreal và nhận quà tặng hấp dẫn.

Ánh Ngọc

 

Bình Luận Khách Hàng

bình luận

Ra mắt gần 200 căn hộ thông minh Luxury Home - SaigonReals